Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 08/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau

(ANTV) - Qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng 207 - Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên đã phát hiện, kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô mang theo hung khí đi đánh nhau tại thôn Lạc Nghiệp, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa.

Các đối tượng gồm: Phan Nguyễn Ngọc Trung, Trà Thanh Tuấn, Trương Công Chính, Phan Ngọc Điền, Lê Đình Thái, Lê Hoài Gian, Đào Vũ Bằng, Lê Nguyễn Linh và Trần Kiên Thanh Toàn cùng trú huyện Tây Hòa.

Qua làm việc các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn với một nhóm thanh thiếu niên ở thôn Phú Nông, xã Hòa Bình 1 nên tối ngày 24/2 đã tụ tập lại và đem mang theo hung khí để đánh nhau. Nhưng hành vi của các đối tượng trên đã bị lực lượng Công an huyện Tây Hòa kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

 

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 7/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Hoài Phúc, 31 tuổi, ngụ xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Vào khoảng 15 giờ, ngày 16/01, một đối tượng đến cơ sở gia công bóc vỏ hạt điều chị Dương Thị Trang, tại xã Tân Long, huyện Mang Thít, nói là cháu của người làm thuê bóc vỏ hạt điều trong cơ sở của chị Trang đến nhận 30kg hạt điều về gia công.

Sau nhiều ngày nhận hạt điều nguyên liệu và không thấy đối tượng này quay lại giao thành phẩm, chị Trang đã đến trình báo cơ quan công an. Qua điều tra, lực lượng công an xác định Phúc là đối tượng thực hiện vụ lừa đảo trên. Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận, Phúc có biết 1 người lớn tuổi làm thuê trong cơ sở gia công trên nên giả vờ là cháu của người này vào gặp chị Trang để nhận hạt điều về gia công.

Sau đó khi nhận được hạt điều, Phúc đem bán cho một người dân ở huyện Vũng Liêm. Công an huyện Mang Thít đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả