Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 6, 23/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập gây rối trật tự khu vực Hồ Gươm

(ANTV) - Trong quá trình tuần tra kiểm soát làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và phòng chống đua xe trên địa bàn, các tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã phát hiện 3 nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đi xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, bấm còi inh ỏi, có biểu hiện gây rối trật tự công cộng, đặc biệt vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Ngay lập tức, các tổ công tác đã bố trí lực lượng, tổ chức đón lõng và truy bắt các đối tượng, đồng thời yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 

14 đối tượng thuộc 3 nhóm thanh, thiếu niên đã tổ chức tụ tập, gây rối trật tự công cộng, vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19 bị lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm tạm giữ. Đáng chú ý, hầu hết đều có độ tuổi từ 14 đến 21, HKTT tại quận Long Biên, huyện Thanh Trì và huyện Gia Lâm.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, vì nghỉ dịch trong thời gian dài nên đã rủ rê bạn bè tụ tập, gây rối trật tự công cộng. Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục đấu tranh, khai thác mở rộng và xử lý những thanh niên này theo quy định của pháp luật.

Trong những ngày tới, Công an quận Hoàn Kiếm sẽ tăng cường lực lượng phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tuần tra, mật phục, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những đối tượng có biểu hiện tụ tập đua xe, gây rối trật tự công cộng và vi phạm Công điện số 15 của UBND TP Hà Nội./.

 

BT
Thăm dò khán giả