Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 3, 07/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép

(ANTV) - Sau hai năm xây dựng, cống Cái Lớn - Cái Bé thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang với vốn đầu tư 3.300 tỷ đồng đã hoàn thành và chuẩn bị khánh thành đưa vào sử dụng. Đây cũng là nơi, một nhóm thanh thiếu niên tụ tập để đua xe trái phép. Trước tình hình trên, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã ra quân bắt giữ nhiều vụ với hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép

 

 

Chiều tối ngày 5-12, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Châu Thành đã phát hiện một nhóm thanh niên tụ tập trên cống Cái Lớn (thuộc xã Bình An) chạy xe máy lạng lách, nẹt pô, bốc đầu xe, có dấu hiệu đua xe trái phép, nên nhanh chóng triển khai lực lượng chốt chặn vây bắt.

Khi phát hiện Cảnh sát giao thông, nhóm thanh niên tăng ga bỏ chạy, lực lượng Cảnh sát giao thông lập tức vây bắt trên 20 thanh niên cùng 13 phương tiện là xe mô tô, trong đó có nhiều phương tiện đã thay đổi đặc tính, kết cấu. Bước đầu làm việc xác định các thanh niên này có độ tuổi từ 16 đến 20, tất cả đều ngụ ở các huyện trong tỉnh Kiên Giang.

Hiện Công an huyện Châu Thành đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả