Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 12:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:49, Chủ Nhật, 27/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn kịp thời hai nhóm học sinh mang hung khí hỗn chiến

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ, triệu tập một nhóm 25 thanh thiếu niên, học sinh mang theo nhiều hung khí nguy hiểm, hỗn chiến với một nhóm thanh thiếu niên khác khiến nhiều người bị thương.

 Tất cả số thanh thiếu niên này đều trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tuổi đời mới chỉ từ 14 đến 19 tuổi. Trong đó, có nhiều em đang là học sinh của các trường THPT. Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 20/6, Phạm Hồng Trí (17 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khoảng 20 người, trong đó có một người tên là Nhất Duy. Sau đó, 2 bên hẹn nhau để hỗn chiến. Trí cùng đồng bọn đã lôi kéo được gần 30 người, chuẩn bị nhiều hung khí nguy hiểm như dao rựa, cây gậy, bom xăng để đi đánh nhau với nhóm của Nhất Duy. Khi gặp nhau, nhóm của Trí đã dùng hung khí lao vào hỗn chiến với nhóm của Duy.  Rất may, vụ hỗn chiến đã được lực lượng công an phát hiện đến vây ráp, xử lý kịp thời.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng trong nhóm của Phạm Hồng Trí đề điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Các đối tượng còn lại đang tiếp tục được làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật…

BT
Thăm dò khán giả