Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 00:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:18, Thứ 4, 15/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn hai băng nhóm dàn trận hỗn chiến tại huyện Tư Nghĩa

(ANTV) - Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi vừa kịp thời ngăn chặn 2 băng nhóm (trên 40 người) đang chuẩn bị sử dụng hung khí hỗn chiến.

 

Trước đó, phát hiện một nhóm thanh thiếu niên trên 20 người sử dụng xe mô tô, mang theo nhiều hung khí chuẩn bị đánh nhau tại thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Công an huyện Tư Nghĩa kịp thời ngăn chặn.

Nhóm thanh niên bỏ chạy và để lại tại hiện trường nhiều hung khí gồm: 14 đao phóng lợn tự chế, 03 mã tấu, 05 lít xăng và 24 vỏ chai bia (dùng để làm bom xăng) và 09 đối tượng tham gia.

Qua làm việc tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận băng nhóm tập trung khoảng 25 người để chuẩn bị đánh nhau với một nhóm thanh niên khác ở huyện Mộ Đức. Nguyên nhân chính là do mâu thuẫn trên Facebook. Rất may vụ việc đã được lực lượng Công an phát hiện và ngăn chặn kịp thời. 

Quảng Bình: Làm rõ nhiều đối tượng là trẻ vị thành niên phạm tội

 

Tại tỉnh Quảng Bình, chỉ trong một thời gian ngắn, các đội nghiệp vụ của Công an thị xã Ba Đồn đã điều tra làm rõ nhiều đối tượng là trẻ vị thành niên phạm tội trên địa bàn.   

Theo đó, vào ngày 8/7, nhóm đối tượng gồm Hoàng Văn Thái, Nguyễn Văn Huỳnh, Nguyễn Quốc Toàn, Nguyễn Ngọc Sơn đều sn 2005, 2006, trú tại huyện Bố Trạch rủ nhau đi chơi và mang theo các tuýp sắt. Khi đến xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn chơi thì mâu thuẫn với nhóm 5 thanh niên nơi đây và xảy ra đánh nhau. Hậu quả khiến Mai Thanh Phương bị thương tích ở vùng đầu, phải vào viện cấp cứu, một chiếc mô tô bị đập phá hư hỏng nặng.

Cũng trong ngày 8/7, Công an thị xã Ba Đồn cũng đã điều tra làm rõ đối tượng Phạm Hồng Quân, đang là học sinh cấp 3, trú tại phường Quảng Long là thủ phạm gây ra 2 vụ trộm cắp tài sản với tổng số tiền là 40 triệu đồng, qua điều tra mở rộng đối tượng khai nhận còn thực hiện 4 vụ trộm khác. Hiện Công an thị xã Ba Đồn đang lập hồ sơ để tiếp tục điều tra rõ các vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả