Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Chủ Nhật, 28/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ném kính ô tô cho... vui

(ANTV) - Ném vỡ kính xe cho vui là hành vi vô cùng nguy hiểm thường do các thanh thiếu niên địa phương thực hiện. Nguyên nhân ném đá chỉ để thỏa mãn thú vui tức thời, hay vì bị xe khách rọi đèn vào mặt hoặc tự nghĩ rằng tài xế đang nhìn đểu mình. 

Từ những nguyên nhân hết sức vặt vãnh, các thanh thiếu niên đã gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho các nhà xe, các tài xế và hành khách bởi tính mạng, tài sản của họ có thể gặp nguy hiểm bất cứ khi nào. Khi đá "bay" vào mặt tài xế cũng là lúc tính mạng của tất cả hành khách trên xe như ngàn cân treo sợi tóc mục nhận diện tội phạm ngày hôm nay,chúng tôi sẽ giúp quý vị nhận diện được phương  thức hoạt động của đối tượng này.

Ném vỡ kính tàu hỏa, xe ô tô là những hành động nguy hiểm mà các em thiếu niên ở các vùng nông thôn từng thực hiện, và trò vui này nhanh chóng bị xử lý bởi các cơ quan chức năng. Việc nghịch ngợm này tưởng chừng không lặp lại thì tại Đà Nẵng, một nhóm thanh thiếu niên lại chọn cách ném vỡ kính hang loạt ô tô trên đường làm trò vui . Cụ thể vụ án ra sao, cũng như để nhận diện rõ phương thức thực hiện của các thiếu niên này như thế nào. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả