Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 19:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:47, Thứ 7, 11/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn cờ bạc từ chung cư tới vùng cao

(ANTV) - Qua công tác tuần tra kiểm soát, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Thanh Phương, trú quận Hoàng Mai đang tổ chức 2 chiếu bạc tại nhà và chơi bạc cùng 7 đối tượng khác.

Kiểm tra tại căn hộ thuộc khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, tổ công tác phát hiện 8 đối tượng trong đó có Nguyễn Thị Thanh Phương đang sát phạt nhau bằng chơi xóc đĩa.

Thu tại chiếu bạc tổng số tiền khoảng 37 triệu đồng, thu trên người các đối tượng là 35 triệu đồng, cùng nhiều dụng cụ đánh bạc. Nguyễn Thị Thanh Phương vừa là chủ nhà, vừa trực tiếp tham gia chơi.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng này để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hưng Yên: Khởi tố 11 đối tượng đánh bạc

Còn tại Hưng Yên, 11 đối tượng tham gia đánh bạc trên địa bàn cũng vừa bị Công an huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó, Công an huyện Mỹ Hào đã triệt phá thành công chuyên án bắt quả tang nhóm đối tượng trên đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại nhà ông Nguyễn Văn Minh, ở xã Ngọc Lâm, huyện Mỹ Hào.

Thu giữ tại chiếu bạc và trong người các đối tượng 67 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều vật chứng liên quan. Được biết, đa phần các đối tượng đều là người địa phương, không có nghề nghiệp ổn định nhưng tụ tập rủ nhau để đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý.

Yên Bái: Tội phạm đánh bạc diễn biến phức tạp

Với đặc thù là địa bàn miền núi có địa hình hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn, do đó trong thời gian qua các đối tượng đánh bạc vẫn thường xuyên lợi dụng để thực hiện các hành vi phạm tội.

Đánh bạc trong nhà, đánh bạc trong rừng... đã quá cũ, các đối tượng đam mê đỏ đen tại Yên Bái còn nghĩ ra một địa điểm để đánh bạc mà khi có động thì sẽ dễ dàng tẩu thoát – đó là đánh bạc trên sông.

Trước sự tinh vi của các đối tượng, lực lượng Công an tỉnh Yên Bái đã tập trung triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh quyết liệt với loại tội phạm này.

 

BT
Thăm dò khán giả