Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Chủ Nhật, 26/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam thanh niên làm giả vé số đi lĩnh thưởng

(ANTV) - Công an quận 1, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Phạm Tiến Phong (sinh năm 1987, trú tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bước đầu Phong khai nhận, ngày 16/8, Phong mua 1 tờ vé số của Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang phát hành có dãy số dự thưởng là 482-774.

Đến chiều cùng ngày, lấy tờ vé số của mình mua lúc sáng ra dò thì có kết quả giải đặc biệt là 622-774. Phát hiện dãy số giải đặc biệt gần giống với dãy số mình mua, Phong nảy sinh lòng tham nên đã dùng "chiêu" cạo làm giả số để lĩnh thưởng giải phụ đặc biệt là 50 triệu đồng.

Chiều ngày 22/8, Phong lên trạm phát hành vé số An Giang (ở quận 1, TP HCM) để lĩnh thưởng. Qua kiểm tra nhân viên của trạm phát hiện có dấu hiệu bị cạo sửa nên nhân viên đã báo với lãnh đạo và công an đưa người này cùng tang vật là tờ vé số trúng thưởng về trụ sở để làm việc.

Đắk Lắk: Tình trạng trộm cắp, mất ANTT tại vùng nông thôn

Ở thôn Hiệp Hòa của xã Quảng Hiệp, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk, trong 2 năm gần đây, tình trạng thanh, thiếu niên bỏ học, tụ tập nhau đi trộm cắp gia tăng, khiến cho cuộc sống trong thôn bị xáo trộn, ảnh hưởng đến ANTT của địa phương.

Mới đây, công an huyện Cư Mgar đã điều tra làm rõ, bắt xử lý nhiều nhóm,với 20 thanh, thiếu niên ở trong thôn Hiệp Hòa chuyên đi trộm cắp tiền vàng tài sản của người dân trên địa bàn thôn của mình và nhiều nơi khác. Có một nhóm đã gây ra gần 30 vụ trộm cắp, trong đó hơn 10 vụ đục trộm két sắt.

Tình trạng phức tạp ở thôn Hiệp Hòa, của Xã Quảng Hiệp, huyện CưMgar là do có nhiều thanh, thiếu niên lười nhác lao động, bỏ học, tụ tập đi lêu lỏng rồi lôi kéo nhau đi trộm cắp, liều lĩnh đục phá két sắt của nhiều gia đình.

Thực trạng này đòi hỏi các gia đình, trường học,  Ban tự quản các thôn buôn và Công an xã cần tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn trong việc quản lý, giáo dục con em, học sinh trên địa bàn mình.

BT
Thăm dò khán giả