Thứ ba, ngày 30/11/2021 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 5, 28/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam sinh viên gây án giết người bị xử 5 năm tù.

(ANTV) - Tại Bình Định, 28/10, Tòa án nhân dân tỉnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “giết người”, và tuyên phạt bị cáo Trần Đình Nguyên (trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bản án 5 năm tù giam.

Theo cáo trạng, vào 15h30 phút ngày 16/8/2020, thấy cha mình bị một số người hàng xóm, trong đó có anh Trần Vũ Bảo gây sự và hăm dọa nên Nguyên điện thoại nhờ 2 người bạn đến giúp can thiệp, đồng thời thủ sẵn một con dao bấm trong túi quần.

Trong lúc hai bên cãi vã và xảy ra xô sát, bực tức vì thấy bạn và mẹ ruột của mình bị đánh nên Nguyên lấy con dao bấm ra đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Trần Vũ Bảo. Sau khi gây ra sự việc trên, Nguyên và bạn rời khỏi hiện trường, bỏ mặc hậu quả. Nạn nhân Trần Vũ Bảo được những người hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết nhưng bị thương tích 53%.

 

Bến xe Hà Nội vắng bóng xe khách liên tỉnh

Sau 2 tuần thí điểm xe khách liên tỉnh, các bến xe lớn ở Hà Nội như Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm vẫn thưa thớt, vắng vẻ, mỗi xe lác đác vài hành khách.

Bến xe Mỹ Đình là một trong những bến có mật độ xe khách liên tỉnh hoạt động trong 17 tỉnh thành tuy nhiên sau 2 tuần, chỉ có 15 tỉnh cho xe khách hoạt động nhưng với số lượng rất ít. Hai tỉnh còn lại là Lai Châu, Bắc Giang vẫn chưa có xe hoạt động. Theo lãnh đạo bến xe, sau 2 tuần thí điểm, lượng xe hoạt động rất ít do hành khách không có nhu cầu đi lại và lo dịch bệnh.

Theo ghi nhận trong 2 tuần chạy thí điểm vận tải khách liên tỉnh, tỉnh đạt tỷ lệ cao nhất là Thái Nguyên với 60% số chuyến. Hà Nội từ 5-10% số chuyến. TP Hồ Chí Minh từ 4-5% số chuyến, Đà Nẵng có số chuyến ít nhất từ 2-3%.

 

Thăm dò khán giả