Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 4, 27/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nam sinh quay clip nữ sinh tắm rồi tống tiền

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi dùng điện thoại quay lén hàng loạt nữ sinh viên tắm, rồi dùng tài khoản facebook gửi clip “nhạy cảm” đến các nạn nhân để tống tiền vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Cần Thơ phối hợp với Công an tỉnh Hậu Giang bắt khẩn cấp.

Đối tượng bị bắt giữ là Dương Hồ Vũ, sinh năm 1997, quê An Giang. Khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 01 thẻ ATM, 01 thẻ sinh viên và 03 điện thoại di động trong đó có 01 điện thoại Iphone 4 chứa khoảng 40 đoạn video clip nữ sinh đang tắm.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận trong khoảng thời gian tham gia khóa học giáo dục quốc phòng do trường tổ chức tại khu Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Vũ đã lén đặt điện thoại vào trong phòng tắm của các sinh viên nữ này để ghi hình lại sau đó nhắn tin bằng điện thoại, hoặc qua mạng xã hội như facebook, zalo cho các bị hại và yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Vũ, nếu không Vũ sẽ phát tán và tung những đoạn video clip đó lên mạng.

Đối tượng Vũ khai nhận đã thực hiện ghi hình thành công với 17 nữ sinh viên đang tắm, với mỗi video clip như thế đối tượng Vũ yêu cầu các nữ sinh viên chuyển cho mình từ 1,5 triệu đồng cho đến 6 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả