Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 13:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Chủ Nhật, 05/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mua bán hung khí trên mạng đang diễn ra công khai

(ANTV) - Tại Bình Định, thời gian vừa qua, trong hầu hết các vụ giết người, hung khí gây án chính là vật dụng nhỏ gọn mà thủ phạm cất giữ kín đáo trong người. Đáng ngại hơn, gần đây, các loại hung khí này đang tràn lan trên Facebook và được giao bán như một mặt hàng một cách rất công khai.

Các loại hung khí được chào bán tràn lan trên Facebook với nhiều mức giá khác nhau nhanh chóng được những thanh thiếu niên mới lớn đăng ký mua để sử dụng trong những lần ẩu đả.

Chỉ riêng trong năm 2015 và 2016, trong hơn 20 vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người và giết người, hung khí gây án chính là những con dao nhỏ gọn, sắc bén. 

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Phòng cảnh sát truy nã tội phạm công an Thừa Thiên Huế vừa phối hợp cùng Cục cảnh sát truy nã tội phạm, Công an  Lào, bắt giữ đối tượng truy  nã đặc biệt nguy hiểm Lê Xuân Hiền, đang lẩn trốn tại Lào.

Qua công tác nắm tình hình, lực lượng công an đã xác định đối tượng Lê Xuân Hiển, là đối tượng đang bị công an Việt Nam và cảnh sát quốc tế truy nã về hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý đang sinh sống tại Lào.

Bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ Lê Xuân Hiền, áp giải về công an tỉnh Thừa Thiên Huế, phục vụ công tác điều tra vụ án tàng trữ, buôn bán trái phép 40 bánh cần sa từ Lào về Huế. /.
 

BT
Thăm dò khán giả