Thứ tư, ngày 08/12/2021 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 14/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một thanh niên chết bất thường trên đường

(ANTV) - Trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra một vụ việc có dấu hiệu bất thường. Nhận được tin báo, sáng nay, Công an huyện Nam Giang và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh đã có mặt điều tra vụ việc.

 

Qua khám xét sơ bộ tại hiện trường, Công an huyện Nam Giang phát hiện một thanh niên nằm chết bất thường, bên cạnh là chiếc xe máy biển kiểm soát 43S-0445 chở theo một thùng hàng.

Qua thông tin ban đầu, thanh niên tên Nghiêm Đình Huy, sinh năm 1996, quê quán xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; đang hành nghề buôn bán hàng dạo tại các huyện miền núi Quảng Nam.

Hiện trường để lại không giống như một vụ tai nạn giao thông bình thường, do đó Công an huyện Nam Giang đã đề nghị Công an tỉnh hỗ trợ lực lượng để điều tra nguyên nhân.

Ngay trong sáng nay (14/3), các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ việc, để sớm có kết luận về nguyên nhân cái chết của nạn nhân./.

BT
Thăm dò khán giả