Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:11, Chủ Nhật, 29/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một công nhân bị đâm thương tích sau cuộc nhậu

(ANTV) - Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với đối tượng Hoàng Đức Anh (35 tuổi) trú tỉnh Nghệ An về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan điều tra, chiều ngày 25/9, đối tượng Anh đi nhậu với nhóm công nhân làm cùng, trong đó có Trương Văn Phúc (28 tuổi) và Cao Văn Luật (33 tuôi) cùng trú tỉnh Nghệ An. Sau khi nhậu xong, về tới lán trại thì xảy ra mâu thuẫn giữa đối tượng Anh với anh Luật và Phúc.

Các bên đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Khoảng 30 phút sau, Anh quay lại lán trại của công nhân thì tiếp tục gây gổ với Luật, Phúc lại vào can ngăn nhưng không được. Trong quá trình giằng co, Anh dùng 1 cây kéo đâm trúng ngực của Luật, khiến Luật bị thương tích nặng.

 

Bình Định: 15 bị cáo lãnh án tù vì chống người thi hành công vụ

Sau ngày xét xử, chiều 27/9, Tòa án nhân dân huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã tuyên phạt 15 bị cáo cùng trú huyện Phù Mỹ tổng cộng 52 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cáo trạng, vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 08/5, tại thôn Mỹ Phú Bắc, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ, khi Công ty cổ phần năng lượng tái tạo Việt Nam triển khai đổ đất làm đường thi công dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời Đầm Trà Ổ thì có khoảng 200 người dân tập trung cản trở không cho thi công. 

Dù lực lượng chức năng dùng loa tuyên truyền, yêu cầu người dân giải tán, nhưng các đối tượng trên và một số người dân khác không chấp hành mà còn dùng cây, gậy, chất bẩn tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, khiến hai chiến sỹ công an bị thương. Sau khi điều tra làm rõ, Công an huyện Phù Mỹ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 15 bị can là những đối tượng chủ mưu, cầm đầu, quá khích, đủ yếu tố cấu thành tội “Chống người thi hành công vụ”.

 

Thăm dò khán giả