Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một cán bộ Công an phường bị đâm trọng thương

(ANTV) -Trong lúc thi hành lệnh khám xét nơi ở của nghi can tàng trữ trái phép chất ma túy, Trung úy Đoàn Văn Minh, cán bộ Công an phường Bình Minh, thành phố Lào Cai đã bị đối tượng manh động dùng dao chống trả đâm trọng thương. Sau hơn 3 giờ đồng hồ cấp cứu kịp thời, hiện Trung úy Minh đã qua cơn nguy kịch.

 

Vào chiều ngày 14/6, tổ công tác gồm 5 cán bộ trong đó có Trung úy Đoàn Văn Minh đã thực hiện lệnh khám xét tại nhà riêng của Phạm Thị Giang, trú tại phường Bình Minh. Ngay khi có mặt tại hiện trường, tổ công tác đã khống chế thành công đối tượng Trần Quang Tân.
 
Trong khi tổ công tác tiến hành các thủ tục cần thiết thì Nguyễn Tiến Thành - chồng của Giang chửi bới, dùng dao đe dọa. Tổ công tác tiếp tục thương thuyết với đối tượng.
 
Tuy nhiên, Thành bất ngờ dùng dao đâm vào ngực trái của Trung úy Minh khiến đồng chí bị thương nặng. Sau hơn 3h cấp cứu, Trung úy Đoàn Văn Minh đã qua cơn nguy kịch.
 
Bình Thuận: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy, công cụ hỗ trợ

 

Trong khi đi tuần tra, lực lượng cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã kiểm tra và phát hiện một số đối tượng tàng trữ ma túy và mang theo công cụ hỗ trợ trên địa bàn Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 
Khoảng 1h sáng ngày 13/6, trong khi giải tán một nhóm người, lực lượng cảnh sát cơ động đã kiểm tra và phát hiện đối tượng tàng trữ chất bột màu trắng nghi là ma túy.
 
Tại một địa điểm khác, lực lượng cảnh sát cơ động cũng phát hiện đối tượng mang theo trong mình công cụ hỗ trợ đã tiến hành tạm giữ, bàn giao cho công an địa phương xử lý.
Thăm dò khán giả