Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 16:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 6, 11/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mới ra tù lại quen đường trộm cắp

(ANTV) - Công an thành phố Sóc Trăng vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Tiến, trú tại khóm 1, Phường 5, thành phố Sóc Trăng về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 9/3, Tiến đến nhà ông Hồ Phước Viễn ở số 452/12 đường Tôn Đức Thắng rồi vào nhà lấy trộm 1 chiếc điện thoại di động, 1 tivi 39 in, sau đó đem số tài sản vừa trộm được cất giấu tại nhà của ông Nguyễn Văn Bé (là ông nội của Tiến).

Qua tin báo của nạn nhân, lực lượng Công an thành phố đã tiến hành xác minh, điều tra và bắt giữ được đối tượng cùng các tang vật có liên quan.

Được biết đối tượng Nguyễn Minh Tiến cũng đã từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới được ra tù vào tháng 4/2014.

BR-VT: Bắt hai đối tượng chuyên đột nhập nhà dân

Tại Vũng Tàu, ngày hôm nay 11/3 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Chí Cương, trú tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình và Chúc Đức Đạt, trú tại P. Thắng Nhất, TP Vũng Tàu về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó phát hiện cửa hàng điện thoại của anh Huỳnh An Khương (trú tại phường Thắng Nhất) có sơ hở, 2 đối tượng đã đến mở cửa lấy trộm của cơ sở này 32 chiếc điện thoại di động, 3 chiếc máy tính bảng. Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định trước khi bị bắt các đối tượng này đã gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP Vũng Tàu.

BT
Thăm dò khán giả