Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 11:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Chủ Nhật, 07/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mời làm việc các cá nhân chia sẻ văn bản giả mạo về phòng chống dịch

(ANTV) - Ngay trong ngày 5/11, khi một văn bản giả mạo văn bản chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng về công tác phòng chống dịch được lan truyền và chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức, phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành xác minh và mời làm việc một số cá nhân đã chia sẻ thông tin văn bản giả mạo này.

Lực lượng công an đã mời 2 đối tượng lên làm việc về hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin giả mạo về công tác phòng chống dịch của thành phố. Từ một văn bản gốc của UBND thành phố ban hành vào đầu tháng 5 năm 2021 bị sửa lại và được đăng tải bởi facebook tên “Việt Nguyễn”; chưa kịp xác minh, các đối tượng được mời làm việc đã chia sẻ văn bản này. Sau khi làm việc với cơ quan Công an, tất cả các đối tượng đều nhận thức được hành vi sai trái của mình.

Bắt các đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke Tuyên Quang

Tại Tuyên Quang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tân Quang tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke AA tại Tổ 17, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, phát hiện 12 đối tượng nam, nữ có nghi vấn sử dụng chất ma túy.

Tại hiện trường, tổ công tác thu được 01 đĩa sứ, trên đĩa còn nhiều các tinh thể màu trắng nghi là ma túy loại Ketamin. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng và tang vật về trụ sở để làm rõ. Qua xét nghiệm tìm chất ma túy, các đối tượng đều dương tính với ma túy tổng hợp và Ketamin.

 

Thăm dò khán giả