Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:04, Chủ Nhật, 19/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn với nữ nhân viên bị người chồng đến đánh

(ANTV) - Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vừa cho biết đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố 4 bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 bị can trong nhóm 4 đối tượng đã thực hiện hành vi "Cố ý gây thương tích".

4 bị can gồm Võ Thế Trung, Ngô Ngọc Hải, Nguyễn Văn Hậu cùng trú trú P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê và Lê Quốc Hiếu trú P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn.

Vào cuối tháng 11/2016, tại một quán karoke trên địa bàn quận, vì mâu thuẫn của vợ mình là nhân viên của quán với khách hàng nên đối tượng Trung rủ thêm Hiếu và 2 người bạn là Hải và Hậu dùng hung khí gây thương tích cho 2 người khách trong quán.

Công an quận Hải Châu đã khởi tố và bắt tạm giam 2 đối tượng Võ Thế Trung và Lê Quốc Hiếu. Riêng 2 đối tượng Hải và Hậu, cơ quan điều tra cho phép tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều tra tiếp theo.

Hà Tĩnh: Điều tra, làm rõ đối tượng làm giả giấy tờ

Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện đối tượng làm giả giấy tờ của cơ quan tổ chức sau khi bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy.

Trước đó, ngày 6/2, Công an huyện Hương Khê đã điều tra làm rõ đối tượng Lê Tiến Cường, trú huyện Hương Khê đã thực hiện thành công 2 vụ trộm cắp xe máy tại địa bàn huyện Hương Khê và TX Kỳ Anh.

Để hợp thức hóa chiếc xe trộm được, Cường đã đến quán photocopy của Cao Chí Công, trú Thị trấn Hương Khê để làm giả giấy tờ xe. Sau 2 tháng sử dụng, Cường đã cầm cố xe máy với giấy tờ nói trên lấy 20 triệu đồng.

Từ lời khai đối tượng Cường, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đã tiến hành kiểm tra quán photocopy Chí Công, thu giữ một CPU, máy in màu, máy ảnh, máy scan, máy ép để làm giả giấy CMND, đăng ký xe mô tô, xe máy...

Tại cơ quan điều tra, Cao Chí Công khai nhận, mỗi lần làm CMND, giấy đăng ký xe mô tô, xe máy với giá 50 nghìn đồng, làm giả bằng cấp với giá 150 ngàn đồng. Công an huyện Hương Khê đang phối hợp với lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an Hà Tĩnh để trưng cầu, giám định một số giấy tờ thu giữ được, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả