Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 07:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 7, 12/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, 2 thanh niên bị đâm tử vong

(ANTV) - Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, dẫn đến ấu đả, hậu quả 2 thanh niên bị đâm tử vong. 2 đối tượng Trương Nhật Linh và Thái Trung Lĩnh vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Trong tiệc nhậu đêm 9/3, tại nhà một người dân tại ấp Hoàng Lân, xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Trần Ngọc Sơn và Nguyễn Đức Toàn nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nhật Linh và Trung Lĩnh dẫn đến đánh nhau, hậu quả Sơn và Toàn bị đâm chết tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền vận động đến sáng ngày 10/3, gia đình đã đưa Linh và Lĩnh ra đầu thú với cơ quan Công an.

Hải Dương: Bắt tạm giam 4 đối tượng trộm cắp hàng loạt xe máy

Nhóm 4 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Hà Hoàng Anh, Hà Vĩnh An và Phạm Văn Đức, cùng tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Văn Phúc, trú huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Từ ngày 17/2 đến khi bị bắt, các đối tượng đã gây ra 5 vụ với 14 xe bị lấy cắp địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc.

Riêng ngày 4/3, các đối tượng mang theo xà cầy và vam phá khóa lấy trộm 1 lúc 6 xe máy tại một khu nhà trọ của công nhân. Các đối tượng đều có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Cướp giật tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thăm dò khán giả