Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:23, Chủ Nhật, 24/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn trên Facebook, 1 thanh niên bị đâm tử vong

(ANTV) -Xảy ra mâu thuẫn trên facebook, 2 nhóm thanh niên hẹn nhau để giải quyết, hậu quả khiến một người bị đâm tử vong. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ 3 đối tượng Trần Quốc Bảo, Phạm Thành Công (ở huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) và Vũ Thành Đồng (ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra, xử lý

 

Giữa 3 thanh niên này xảy ra mâu thuẫn trên facebook với Đinh Thành Đồng( huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) nên 2 bên hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi Đinh Thành Đồng rủ thêm người anh họ là Vũ Ngọc Hiển.
 
Đến nơi, Hiển cầm một cây sắt lao vào đánh Bảo thì bị Bảo rút dao đâm liên tiếp 2 nhát vào người khiến Hiển tử vong ngay tại chỗ.
 
Sau khi gây án, Đồng bị phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ ngay trong đêm. Công và Bảo trốn sang tỉnh Lâm Đồng đến sáng hôm sau thì ra đầu thú. 
 
Lái xe taxi ẩu đả do tranh giành khách
 

 

Do mâu thuẫn tranh giành khách tại bệnh viện Sản nhi Ninh Bình, 2 lái xe taxi đã lao vào ẩu đả làm 1 người bị thương nặng. Cơ quan Cảnh sát điều tra thành phố Ninh Bình đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Tại sảnh trước phòng cấp cứu bệnh viện Sản nhi Ninh Bình, Nguyễn Như Quân ( trú tại xã Ninh An, huyện Hoa Lư) và Đặng Văn Trung (trú tại Phúc Nam, Phúc Thành, thành phố Ninh Bình) đều là lái xe taxi của hãng Xuân Thành đã xảy ra mâu thuẫn do tranh giành khách.
 
Đặng Văn Trung đã gọi điện cho người nhà đến vây đánh làm cho Nguyễn Như Quân bị thương nặng, phải vào cấp cứu tại bệnh viện Quân y 5 (thành phố Ninh Bình).
 
 
Thăm dò khán giả