Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 07:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Chủ Nhật, 27/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn trên đường, nhóm đối tượng bắn người trên xe tải

(ANTV) - Một vụ dùng súng để bắn người giải quyết mâu thuẫn khác cũng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước, khiến 3 người đi đường bị thương. Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ hình sự các đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý.

Sáng sớm 25/3, Nguyễn Tiến Khang và Phan Duy Quốc, tạm trú tại huyện Lộc Ninh điều khiển xe máy trên tuyến QL13 rồi xảy ra mâu thuẫn với nhóm người đi trên xe ôtô về việc nhường đường. Khang kể lại chuyện cho Vũ Anh Tú và Hoàng Văn Bảo Lâm. Sau đó, cả 4 đối tượng đã mang theo súng và 2 con dao đuổi theo chiếc xe ôtô xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi ép được xe ô tô dừng lại, 4 đối tượng liên tục dùng súng bắn, dùng dao chém và nhặt gạch đá tấn công 3 nạn nhân. Gây án xong, cả nhóm lên xe bỏ đi.

Trong sáng 25/3, 4 đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Đồng thời, giao nộp 2 khẩu súng, 2 con dao, 1 xe ôtô và 2 xe mô tô. Khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 1 hộp tiếp đạn bên trong có 12 viên chưa qua sử dụng và 1 viên đạn rời. Khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc cơ quan Công an thu giữ thu giữ 3 vỏ đạn.

Thăm dò khán giả