Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Chủ Nhật, 06/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn tình cảm, dùng thuốc diệt cỏ phá hoại lúa để trả thù

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn, đối tượng Nguyễn Thế Minh đã mua thuốc diệt cỏ để huỷ hoại 1.790 m2 lúa của gia đình chị Nguyễn Thị Nam. Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thế Minh về hành vi huỷ hoại tài sản.

 

Tại cơ quan công, Minh khai nhận: nguyên nhân dẫn đến việc trên là do xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa Minh và chị Nam.Từ năm 2016, giữa 2 người đã có mối quan hệ tình cảm (chồng chị Nam đã mất). Trong thời gian qua lại, Minh bị mất một chiếc ví da trong đó có 1,9 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.

Do nghi ngờ chị Nam lấy nên hai người đã nảy sinh mâu thuẫn. Sau khi uống rượu. Minh mua thuốc diệt cỏ pha vào bình rồi đợi đến khi trời tối phun lên 3,7 sào lúa của chị Nam với mục đích để trả thù.

An Giang: Bắt giữ vụ vận chuyển hơn 9.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

 

Một vụ vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu với số lượng lớn đang trên đường đi tiêu thụ vừa bị Công an huyện Châu Phú, tỉnh An Giang phát hiện, bắt quả tang.

Tại tuyến quốc lộ 91, thuộc huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, lực lượng chức năng đã phát hiện 7 đối tượng điều khiển xe mô tô vận chuyển thuốc lá lậu chạy với tốc độ cao nên đã chốt chặn vây bắt. Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ lại phương tiện và tẩu thoát. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 7 xe môtô có  hơn 9000 bao thuốc lá lậu với tổng giá trị hơn 90 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả