Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 20:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 6, 17/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn tại quán ốc dẫn đến án mạng

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc đi dự sinh nhật bạn mà Lê Xuân Trường đã ra tay hành hung người khác dẫn đến tử vong. Đối tượng đã bị Công an thành phố Lạng Sơn bắt giữ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trước đó, Lê Xuân Trường cùng nhóm bạn uống rượu sinh nhật tại 1 quán ốc trên đường Bà Triệu, thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với nhóm đang uống rượu khác.

Tức tối vì bị nhóm bàn bên dùng gậy đánh, Trường đã cướp gậy đánh vào đầu Hoàng Việt Hà, hậu quả Hà bị chấn thương sọ não và tử vong tại Bệnh viện.

An Giang: Bắt giữ và tiêu hủy gần 1 tấn huyết bò không rõ nguồn gốc

800 kg huyết bò không có giấy chứng nhận kiểm dịch, không hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc vừa bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang bắt giữ vào chiều qua 16/3.

Tiến hành kiểm tra ôtô khách, do tài xế Ngô Hồng Ngọc, trú huyện Châu Phú, tỉnh An Giang điều khiển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ hơn 800 kg huyết bò không có giấy chứng nhận kiểm dịch, không hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc đã bốc mùi hôi thối đang trên đường đi tiêu thụ.

Tại cơ quan chức năng, tài xế Ngô Hồng Ngọc khai nhận: Số huyết bò trên được nhận từ một người không rõ danh tính ở tỉnh Long An thuê vận chuyển về huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để tiêu thụ. Khi qua phà An Hòa thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ.

 

BT
Thăm dò khán giả