Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 13:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Thứ 4, 10/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn mua đào, côn đồ điều đàn em đập phá tài sản

(ANTV) - Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa bắt giữ nhóm 11 đối tượng côn đồ do Nguyễn Bá Long (sn 1991, ở huyện Đông Sơn) cầm đầu để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo của Công an xã Hợp Tiến về việc có một nhóm đối tượng côn đồ bịt mặt, đi trên 2 xe ô tô loại 5 chỗ có che biển số đến trước nhà anh Trần Sỹ Hoạt, ở thôn 3, xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn.

Nhóm đối tượng này dùng dao, kiếm chặt phá toàn bộ cây cảnh đang bày bán gồm đào, quất và đập phá xe máy, tủ lạnh, ti vi...

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Sơn đã khẩn trương điều tra, xác minh, bắt giữ 11 đối tượng do Nguyễn Bá Long là chủ mưu đã gây ra vụ hủy hoại tài sản trên.

Long khai nhận, tối 07/02, sau khi hỏi mua đào thì xảy ra xô xát với anh Hoạt nên đã điều các đối tượng côn đồ là đàn em trên địa bàn các huyện: Đông Sơn, Thọ Xuân, Thường Xuân và Triệu Sơn mang theo dao, kiếm, mã tấu, tuýp nước… đến nhà anh Trần Sỹ Hoạt chặt phá hết đào, quất.

Khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Bá Long, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ nhiều dao, kiếm, lê là công cụ để gây án và 2 gói ma túy tổng hợp dạng đá.


Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức tiêu hủy hàng trăm vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lậu.

Trong đợt này, Công an TP Buôn Ma Thuột đã tổ chức tiêu hủy 21 khẩu súng các loại; 237 phụ kiện, phụ tùng để chế tạo súng; 195kg đạn chì; 110 cây dao, mác, mã tấu; hơn 100 công cụ hỗ trợ; 215 viên đạn thể thao và một số pháo nổ. 

Đây là những vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với lực lượng chức năng các phường, xã trên địa bàn tổ chức thu gom, tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp từ đầu năm 2020 đến nay. 

BT
Thăm dò khán giả