Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 6, 07/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn, con gái mua xăng đốt cả hai mẹ con

(ANTV) -  Vào khoảng 10h sáng ngày 7/12, người dân thôn Yên Duyên, xã Ngọc Thanh huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên hết sức đau lòng khi phải chứng kiến vụ tự thiêu của hai mẹ.

 

Theo thông tin ban đầu của người dân, được biết trước đó hai mẹ con đã xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên xảy ra cãi vã do người mẹ có dấu hiệu bệnh hoang tưởng, hay kiếm cớ chửi bới hàng xóm.

Mặc dù đã góp ý mẹ nhiều lần nhưng không được.  Sáng ngày 7/12, sau khi tiếp tục bị mẹ chửi mắng, bức xúc người con gái đã mua 1 can xăng 5 lít về  nhà mẹ đẻ, chốt chặt cửa, dội xăng lên người mình và mẹ, sau đó ôm chặt mẹ rồi châm lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát như hai ngọn đuốc, khi hàng xóm  phát hiện  phá cửa vào cứu thì cả hai mẹ con đã trong cơn nguy kịch,  bị cháy xém co quắp. Người con gái đã tử vong sau hơn 1h cấp cứu tại bệnh viện, còn người mẹ đang được điều trị tích cực tại bệnh viện huyện Kim Động.

Hiện Công an huyện Kim Động và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên./.

BT
Thăm dò khán giả