Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 3, 25/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mâu thuẫn cờ bạc, nhóm thanh niên xông vào nhà chém người

(ANTV) - Tại Bình Định, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quy Nhơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 8 đối tượng gây ra vụ hỗn chiến khiến 2 người bị thương tích nặng.

Do mâu thuẫn trong lúc cờ bạc, Lâm Văn Hân (sinh năm: 1987, trú phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn) đã rủ thêm 7 đối tượng khác mang theo dao, kiếm đến nhà tìm đánh anh Hồ Phước Phương (sinh năm: 1984, trú phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn).

Lúc này anh Phương cùng 1 số người bạn đang nhậu trong nhà thì bất ngờ bị các đối tượng tấn công, trong lúc chống trả, anh Phương bị các đối tượng chém gây thương tích nặng ở cánh tay, 1 người khác bị thương ở vùng đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an đã chóng tiến hành các biện pháp điều tra và bắt giữ 8 đối tượng trên, đồng thời thu giữ toàn bộ số hung khí mà bọn chúng dùng để gây án.

 

Thực tế trong số hàng ngàn tuyến vận tải hành khách liên tỉnh kết nối Thủ đô đến các tỉnh, thành phố trong cả nước hiện nay, thì đại đa số hoạt động vào ban ngày. Số tuyến chạy đêm (hoạt động sau 20h đến 6h hôm sau) chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, khoảng 105 tuyến, tập trung vào các chặng ngắn. 

Các bến xe hưởng ứng, các doanh nghiệp cũng đồng tình, đó là điều có thể sớm nhìn ra. Thế nhưng lo ngại thì không phải là không có, khi mà hoạt động xe khách lâu nay vẫn không mấy quy củ, nếu không muốn nói là vô cùng lộn xộn.

Đây không phải là lần đầu tiên, hoạt động xe khách chạy đêm được nêu ra để xem xét. Trước đây, các nhà xe cũng đã từng đăng ký chạy đêm tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, do không có khách nên nhiều tuyến đã chuyển từ chạy đêm sang chạy ngày, vừa phá vỡ quy hoạch luồng tuyến, vừa gia tăng ùn tắc giao thông trong nội thành và các tuyến cửa ngõ.

BT
Thăm dò khán giả