Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:44, Chủ Nhật, 11/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mất mạng vì muốn chứng tỏ đàn anh giang hồ

(ANTV) - 3 đối tượng Trần Minh Tiến, Võ Vũ Quốc và Nguyễn Hoài Son, cùng trú xã Phước Đông, huyện Gò Dầu vừa bị Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bắt khẩn cấp về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, vào lúc 23h ngày ngày 6/9, sau khi đi chơi về, Tiến, Quốc, Son dừng xe ở ngã 4 Nông Trường thuộc ấp Phước Đức A, xã Phước Đông để tiếp tục rủ nhau đi uống bia.

Lúc này, Trần Minh Tuấn, trú huyện Trảng Bàng chạy xe ngang qua nẹt pô, khoe súng điện và chứng tỏ mình là “đàn anh giang hồ”.

Thấy vậy, Tiến đến tiệm tạp hóa gần đó lấy 1con dao chém 2 nhát vào đầu làm Tuấn loạng choạng, rồi Son và Quốc cùng nhau đánh tới tấp gây thương tích cho Tuấn cho đến khi người dân gần đó phát hiện can ngăn thì 3 đối tượng mới lên xe bỏ về. 

Người dân đã đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến ngày 8/9 thì Tuấn tử vong.

Tây Ninh: Công an huyện Tân Biên Bắt đối tượng tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng

Cũng tại Tây Ninh, đối tượng Võ Tấn Vinh, trú thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên vừa bị cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên bắt quả tang khi đang tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, thu giữ 1 khẩu súng K54, một hộp tiếp đạn có 2 viên đạn.

Vinh hiện không có việc làm và nghiện ma túy, nên để có tiền sử dụng ma túy, Vinh cấu kết một số đối tượng để mua ma túy sau đó bán lại cho các con nghiện trên địa bàn huyện kiếm lời. Khi con nghiện cần thuốc mà không có tiền, Vinh sẽ bán thiếu. Vinh mua 1 súng quân dụng để sử dụng vào việc đòi nợ con nghiện thiếu tiền Vinh.

Trước đó vào đầu tháng 8/2016, Vinh đã sử dụng súng để hăm dọa một người trú huyện Tân Biên do nợ tiền mua ma túy. Hiện Công an huyện Tân Biên đang tạm giữ Vinh để tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả