Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 06:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 4, 25/06/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mạo danh công an chiếm đoạt tài sản

(ANTV) - Tự xưng là công an, sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thúy An  trú tại huyện Nam Đàn, Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà chơi rồi mượn máy máy tính xách tay của chị An để bán kiếm tiền tiêu xài. 

Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1982), trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An về hành vi “Chiếm đoạt tài sản”.

Thủ đoạn của Hùng là mạo danh chiến sĩ Công an đang công tác tại đội phòng chống tội phạm ma túy của huyện miền núi Kỳ Sơn để lợi dụng lòng tin, chiếm đoạt tài sản của người dân.

Sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thúy An  trú tại huyện Nam Đàn, Nguyễn Văn Hùng đã đến nhà chơi rồi mượn máy máy tính xách tay của chị An để bán kiếm tiền tiêu xài.

Qua quá trình điều tra Thượng Sĩ Nguyễn Trung Dũng - Đội CSĐT Công an huyện Nam Đàn – Nghệ An cho biết vì thông tin về đối tượng rất mơ hồ, không rõ ràng và đối tượng lại thường xuyên di chuyển nên điều tra cũng gặp nhiều khó khăn. 

Sau gần 2 tháng điều tra thì cơ quan cảnh sát điều tra đã xây dựng được mô hình đối tượng là Nguyễn Văn Hùng, sau đó tiến hành điều tra bắt giữ.

Việc kịp thời bắt được đối tượng giả danh công an đã tạo được niềm tin trong nhân dân, giúp nhân dân thêm tin tưởng vào lực lượng công an. Đây cũng là lời cảnh giác cho người dân cần phải ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả