Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 05:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 3, 01/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mạo danh cán bộ Văn phòng Chính phủ để lừa đảo

(ANTV) - Theo cáo trạng, do cần tiền trả nợ nên Nguyễn Thị Nhung tự giới thiệu với nhiều người bản thân bị can làm việc ở Văn phòng Chính phủ, có nhiều mối quan hệ để đi lừa đảo.

Đối tượng Nhung tự nhận có khả năng mua xe thanh lý của Văn phòng Chính phủ với giá rẻ, làm được sổ đỏ đất nông nghiệp. Do tin lời Nhung, bị hại đã nhiều lần đưa cho bị can này số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Đến ngày 10/5/2021, Nhung bị Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hà Nội: Mua hơn 3.000 hộp thuốc điều trị Covid-19 trôi nổi về bán kiếm lời

Hơn 3000 hộp thuốc được quảng cáo là có tác dụng hỗ trợ điều trị Covid, không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ chiều 28/2 tại cơ sở kinh doanh số 115 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở này khai nhận, đã thu mua 3.030 sản phẩm “hỗ trợ điều trị Covid-19” trôi nổi trên mạng, về bán kiếm lời. Lực lượng chức năng ghi nhận, bao bì các sản phẩm này có ghi chữ nước ngoài, không có nhãn phụ là tiếng Việt Nam.

Chủ cơ sở kinh doanh chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số hàng hóa trên. Hiện lực lượng quản lý thị trường đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả