Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 18:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 3, 18/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mánh lới hoạt động của chiếu bạc online khổng lồ

(ANTV) - Công an quận Cầu Giấy vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc online, cầm đầu đường dây là đối tượng Phí Văn Huấn, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội. Để quản lý trang web với hàng trăm giao dịch mỗi ngày, đối tượng đã lôi kéo gần 60 đối tượng khác, trong đó có 16 quản lý kỹ thuật, 13 đại lý cấp 1 và 2 đại lý cấp 2. 

Hàng nghìn người tham gia vào chiếu bạc online. Số tiền phạm tội ước tính lên tới hơn một nghìn tỷ đồng. Điều đặc biệt là tất cả con bạc đều là thành viên của trang mạng dành cho những người yêu thích và chơi game đế chế AOE.

Sau thời gian lần theo dấu vết, thâm nhập vào đường dây đánh bạc online và có đầy đủ chứng cứ phạm tội. Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy đã tiến hành khám xét khẩn cấp 4 địa điểm liên quan tới hoạt động tổ chức đánh bạc và chỗ ở của các đại lý trong đường dây này, tang vật thu giữ gồm nhiều tài sản có giá trị trong đó có 12 sổ tiết kiệm của Phí Văn Huấn với tổng giá trị lên tới gần 70 tỷ đồng.

Cầm đầu đường dây đánh bạc này là đối tượng Phí Văn Huấn, sinh năm 1981, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Để quản lý trang web với hàng trăm giao dịch mỗi ngày, Phí Văn Huấn đã lôi kéo gần 60 đối tượng khác tham gia vào đường dây của mình, trong đó có 16 đối tượng quản lý và kĩ thuật, 13 đối tượng đại lý cấp 1 và 02 đối tượng đại lý cấp 2.

Trang Web POWGS.COM là một chiếu bạc khổng lồ, bắt đầu thực hiện giao dịch phi pháp dưới hình thức online từ năm 2017, thu thút hàng nghìn người chơi đế chế trong nước và quốc tế. Trang mạng trực tuyến này có hệ thống máy chủ đặt tại nước ngoài. Chỉ trong vòng 2 tháng, chiếu bạc này đã giao dịch lên tới 960 tỷ, thu lời bất chính gần 5 tỷ đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả