Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 6, 09/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mánh khóe trộm cắp tinh vi của cặp đôi đất Cảng

(ANTV) - Từng có tiền án về các tội lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản, cùng nghiện ma túy và tiếp tục tái phạm, 2 đối tượng Phùng Văn Sơn và Nguyễn Bích Hường vừa bị Công an quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng ra quyết định tạm giữ hình sự về hành vi trộm cắp tài sản.

Qua đấu tranh 2 đối tượng khai nhận, để có tiền tiêu sài và mua ma túy Hường và Sơn bàn nhau đến các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng. Sau khi nhận chìa khóa, chúng dùng bìa cứng lấy mẫu, đánh chìa khóa mới, trả phòng rồi bỏ đi, sau đó quay lại thuê một phòng khác, chờ đợi du khách ra ngoài, dùng những chìa khóa vừa làm giả mở cửa trộm cắp tài sản.

Tang vật thu giữ 01chiếc ví, 01 nhẫn kim loại màu vàng, thẻ ATM, cùng nhiều giấy tờ  của khách du lịch.

Nghệ An: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm cắp và cướp giật tài sản

Dù còn trẻ nhưng do ăn chơi đua đòi và thiếu sự quản lí của gia đình nên 2 đối tượng Nguyễn Văn Huy và Phạm Văn Vương (17 tuổi ) trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh đã bị Công an thành phố Vinh, Nghệ An bắt giữ vì gây ra 5 vụ trộm và cướp tài sản trên địa bàn.

Từ ngày 22 đến 31/5/2017, Huy và Vương đã dùng vam phá khóa lấy trộm 4 xe máy các loại rồi đem bán lấy tiền sử dụng ma túy và mua sắm cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, khi trộm được xe máy chúng tháo biển số, làm phương tiện để thực hiện một số vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

Mở rộng điều tra, ngày 8/6, lực lượng công an bắt tiếp 2 đối tượng là Bùi Huy Ánh và Võ Anh Tuấn về hành vi tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

BT
Thăm dò khán giả