Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 01:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 4, 20/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang súng vào bệnh viện truy sát đối thủ

(ANTV) -  Chiều 19-4, Công an TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng cho biết, vẫn đang tiếp tục làm việc với 3 nghi can là 3 anh em hành hung 1 người bị thương nặng tại Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, đồng thời làm rõ nguồn gốc khẩu súng của 3 đối tượng này mang theo.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 18-4, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Huy và em trai là Nguyễn Văn Cường đến nhà Nguyễn Hoàng Thiên Lâm trú tại phường 1, TP Đà Lạt để hành hung và dùng dao đâm vào người anh Lâm.

Thấy đàn em của Lâm đến giải vây, Cường đã kẹp cổ Lâm đe dọa, rồi tẩu thoát. Lâm được đưa đến bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu dưới sự hộ tống của gần 20 đàn em.

Tại đây, nhóm của Lâm lại đụng độ với Huy và Cường. Cường đã gọi điện thoại cho anh trai là Nguyễn Duy đến hỗ trợ. Duy đã mang 1 khẩu súng đến bệnh viện đa khoa Lâm Đồng dọa bắn khiến nhiều người phải bỏ chạy, làm náo loạn bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Lâm Đồng đã có mặt, tiến hành mời 3 anh em Huy, Duy và Cường về cơ quan Công an phường để làm việc.

Công an TP Đà Lạt cũng đã thu hung khí là 1 khẩu súng bắn đạn bi sắt cùng một số hung khí. Vụ việc đang được Công an TP Đà Lạt tiếp tục làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả