Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 3, 21/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ma men" ra tay giết anh vợ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Bé Cần, SN 1985, trú xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ chính là anh vợ của đối tượng.

Theo hồ sơ ban đầu, vào tối ngày 19/7, sau khi nhậu về giữa Lê Bé Cần và vợ có nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó vợ đi sang nhà mẹ đẻ.

Tại đây, mẹ vợ có la mắng Cần thì bị Cần cự cãi lại, lúc này anh Lê Minh Cảnh, là anh vợ của Cần lên tiếng thì giữa hai người tiếp tục xảy ra mây thuẫn. Cần đã dùng dao đâm vào người anh Cảnh.

Dù được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Được biết, Lê Bé Cần từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Quảng Bình: Phá chuyên án cho vay lãi nặng tại TP. Đồng Hới
 

Công an TP. Đồng Hới vừa triệt phá thành công chuyên án đấu tranh với tội phạm liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn TP. Đồng Hới, với 12 đối tượng có liên quan, có nhiều đối tượng tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Trước đó, sáng ngày 16-7, Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình đã đồng loạt khám xét hành chính và kiểm tra hành chính tại 4 điểm hoạt động tín dụng đen trên địa bàn TP. Đồng Hới. Cơ quan điều tra Công an TP. Đồng Hới đã triệu tập, làm việc với 12 đối tượng có liên quan, các đối tượng này đều có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Thái Bình và Thanh Hóa. Qua khám xét, lực lượng phá án đã thu giữ nhiều tài liệu, giấy tờ và 3 điện thoại di động có chứa thông tin, tài liệu liên quan đến việc cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Đồng thời, phát hiện có đối tượng hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. Theo tài liệu của cơ quan điều tra Công an TP. Đồng Hới, nhóm đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng này hoạt động từ cuối năm 2019.
 
Ngày 18-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Nguyễn Mạnh Cường và Nguyễn Đức Chiến, tạm trú tại phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới. Đồng thời, đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý các đối tượng có liên quan khác theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả