Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 10:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 2, 22/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ma men" mò vào nhà người quen hiếp dâm trẻ em

(ANTV) - Tại Đắc Lắc, Công an huyện Cư M’gar cũng vừa bắt, xử lý đối tượng Y Rua Niê, trú tại xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar. Y Rua Nie sau khi uống rượu đã liều lĩnh vào nhà người quen và có hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Theo thông tin ban đầu, sau khi đi uống ruợu về, Y Rua đến nhà một người họ hàng chơi. Thấy cửa chính không khóa, Y Rua đã lẻn vào, đến phòng của bé gái 14 tuổi, con của gia đình này. Thấy cháu gái đang nằm ngủ, Y Rua đến nằm cạnh ôm cháu gái và định hiếp dâm. Cháu gái tỉnh dậy, định hô hoán thì lập tức bị Y Rua dùng tay bóp cổ và bắt cháu phải cởi quần áo. Hắn đe dọa đánh chết và bắt cháu bé phải đi ra phía hiên nhà để tiện thực hiện hành vi đồi bại. Nhưng khi đi ngang qua phòng ngủ của bố mẹ, cháu gái đã kịp chạy đến đập cửa và kêu cứu.

Phát hiện vụ việc, gia đình cháu bé đã đến cơ quan Công an trình báo và sau đó Y Rua Niê đã bị Công an huyện Cư M’gar bắt giữ về hành vi hiếp dâm.

Quảng Nam kiên quyết tháo dỡ các lều quán, ki ốt, bảng quảng cáo kinh doanh bất động sản trái phép

 

Trước tình trạng sốt giá đất ảo, các hoạt động mua bán bất động sản phức tạp tiềm ẩn nhiều rủi ro, bắt đầu từ đầu tháng 4, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện giải pháp để ổn định thị trường bất động sản, ổn định tâm lý người dân. Trước mắt, tỉnh Quảng Nam yêu cầu các địa phương trong tỉnh nhanh chóng xử lý các ki ốt, lều quán, bảng quảng cáo liên quan đến kinh doanh bất động sản xây dựng trái phép tràn lan.

Phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, các ki ốt, lều quán và biển quảng cáo kinh doanh bất động sản mọc lên dày đặc gây mất mỹ quan đô thị.

Trước thực trạng trên, mới đây, UBND thị xã Điện Bàn đã ra thông báo tháo dỡ, di dời các lều quán, ki ốt, bảng quảng cáo kinh doanh bất động sản xây dựng trái phép trên địa bàn. Nhưng đến nay, nhiều chủ ki ốt vẫn chưa chịu tháo dỡ .

Không riêng gì thị xã Điện Bàn, các huyện: Thăng Bình, huyện Núi Thành cũng đang thực hiện chủ trương của tỉnh Quảng Nam về việc ổn định thị trường đất đai, ổn định tâm lý người dân trước tình trạng thị trường bất động sản sốt ảo. Các địa phương đã ra thông báo yêu cầu các cá nhân, tổ chức đã lắp đặt, xây dựng lều quán, ki ốt trái phép trên địa bàn phải khẩn trương tự tháo dỡ, hoàn trả nguyên trạng trước ngày 30/4.

Tại hội nghị mới đây, Tỉnh ủy Quảng Nam đã đề ra nhiều giải pháp về tăng cường quản lý đất đai, siết chặt các dự án liên quan đến bất động sản. Theo đó, trong tuần qua, nhiều địa phương trong tỉnh đã ra quân xử lý các ki ốt, các bảng quảng cáo kinh doanh. Theo kế hoạch, sau ngày 30/4 tới đây, các chủ các lều quán, ki ốt, bảng quảng cáo kinh doanh bất động sản trái phép không tự tháo dỡ, các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ phối hợp chính quyền địa phương kiên quyết xử lý, cưỡng chế đối với các trường hợp cố tình chây ỳ.

B.T
Thăm dò khán giả