Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:32, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa đảo người bán thận chiếm đoạt 280 triệu đồng

(ANTV) - Khi tiến hành làm các xét nghiệm, dù phát hiện thận của các đối tượng muốn bán không phù hợp để ghép cho người có nhu cầu, nhưng đối tượng Đặng Phúc Hoàng Anh vẫn lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền 280 triệu đồng của các nạn nhâ. Với hành vi trên, Hoàng Anh đã bị Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua các mối quan hệ, Hoàng Anh làm quen với 2 người (một nam và một nữ) trú tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Quảng Trị. Anh biết được 2 người trên có nhu cầu muốn tìm người hiến thận.

Sau đó, Hoàng Anh móc nối với một số đối tượng muốn bán thận. Khi tiến hành làm các xét nghiệm, dù phát hiện thận của các đối tượng này không phù hợp để ghép cho người có nhu cầu, nhưng Hoàng Anh vẫn lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền 280 triệu đồng.

Khởi tố vụ án chôn sống trẻ sơ sinh ở Bình Thuận

 

Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) vừa khởi tố vụ án để điều tra vụ việc mẹ chôn sống con khi vừa mới sinh ra khiến dư luận quan tâm trong những vừa ngày qua.     

Trước đó, một bé trai sơ sinh được cứu kịp thời sau khi bị chôn sống vào hôm 26-5 tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Qua điều tra, các cơ quan chức năng xác định người chôn sống cháu bé là Trần Thị Á Khương (SN 1978). Khi làm việc với cơ quan công an, Khương khai nhận là mẹ đẻ của cháu bé nhưng có nhiều hành vi ngu ngơ. Công an huyện Hàm Tân đang tiếp tục thực hiện các thủ tục khám sản khoa, giám định tâm thần của Khương, đồng thời giám định ADN để làm cơ sở cho việc khởi tố bị can.

BT
Thăm dò khán giả