Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng giấy đăng ký xe giả

(ANTV) - Văn phòng cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa làm rõ hành vi Lừa đảo tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hơn 1 tỷ đồng của Trần Mạnh Dũng với thủ đoạn làm giả giấy đăng ký xe .

 

Tại cơ quan công an,  Dũng khai nhận: Lợi dụng việc góp gần 400 triệu đồng vào HTX dịch vụ vận tải Hồng Vân để được cùng sở hữu 02 xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit loại 16 chỗ phục vụ kinh doanh vận tải.

Sau khi Công ty dùng 02 ô tô trên để thế chấp vay ngân hàng số tiền trên 1,5 tỷ đồng rồi giao 2 xe trên mình để quản lý, khai thác, Dũng đã thuê người tại TP Móng Cái làm giấy tờ giả giấy đăng ký 02 xe trên rồi mang cả 02 xe  đi cầm cố lấy 1,1 tỷ đồng để tiêu xài cá nhân và trả lãi vay cầm cố xe.

Sau một thời gian, do không có khả năng trả cho Ngân hàng cũng như chuộc lại 2 xe đã cầm cố nên ngày 21/6, Dũng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hải Dương: Bắt vụ vận chuyển gần 200kg pháo nổ

 

Thêm 1 vụ vận chuyển số lượng lớn pháo nổ các loại từ Lạng Sơn về Hải Dương tiêu thụ đã bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.

Đối tượng  vận chuyển số pháo nổ trái phép  là Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1962, trú tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Tang vật thu giữ là 12 bao tải dứa bên trong chứa 194,6kg pháo nổ các loại, gồm: pháo trứng, pháo giàn, pháo bánh....

Số pháo này được đối tượng sử dụng xe oto BKS 98C-065.36 chở từ Bắc Giang sang thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương tiêu thụ. Bước đầu Hà khai số pháo trên được thu gom của nhiều người đi sang và mang từ Trung Quốc về.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi buôn bán hàng cấm.

B.T
Thăm dò khán giả