Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 5, 10/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa đảo "chạy" việc chiếm đoạt hàng tỉ đồng

(ANTV) - Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa mới bắt giữ một đối tượng trong đường dây lừa đảo chạy việc vào các cơ quan nhà nước, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng.

Qua lời khai, Nguyễn Phương Sơn thừa nhận đã lừa đảo các nạn nhân bằng hình thức tự nhận là có quan hệ thân cận với nhiều cán bộ cao cấp ở các Bộ, Ngành, có thể xin việc cho con em các nạn nhân.
Ước tính tổng số tiền mà Nguyễn Phương Sơn nhận từ tay những nạn nhân "nhờ vả" xin việc khoảng trên 2 tỷ đồng.

Công an Huyện Thường Tín cũng đề nghị những ai là bị hại của đối tượng Nguyễn Phương Sơn, liên hệ với cơ quan Công an điều tra thành phố Hà Nội để giải quyết.

Kiên Giang – Bắt giam 2 đối tượng gây ra 26 vụ trộm cắp xe máy.

Thực hiện trót lọt gần 30 vụ trộm cắp xe máy rồi mang sang Campuchia tiêu thụ, 2 đối tượng Lê Minh Hào, trú tỉnh Vĩnh Long và Trần Hoàng Anh, trú thành phố Cần Thơ vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam để làm rõ hành vi phạm tội.
 
Ngày 10/6, khi đang lấy trộm xe máy của một người dân tại xã Hưng Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, thì bị chủ nhà phát hiện truy hô. Hoàng Anh đã bị người dân vây bắt, còn Hào chạy thoát cùng chiếc xe vừa lấy trộm. Sau 2 ngày gây án, Hào đã bị Công an huyện An Biên bắt khẩn cấp. Khám xét nhà trọ của Hào, cơ quan điều tra thu giữ thêm 2 chiếc xe máy do 2 đối tượng vừa lấy trộm cùng nhiều dụng cụ có liên quan.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận: trước khi bị bắt, đã cùng nhau thực hiện gần 30 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện của tỉnh Kiên Giang, rồi đem sang Campuchia tiêu thụ. Ước tính thiệt hại tài sản do 2 đối tượng này gây ra cho người dân là hàng trăm triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả