Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Thứ 2, 19/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa đảo cả ông bà ngoại bằng hình thức chơi hụi

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vừa ra Quyết định bắt tạm giam 60 ngày đối với bà Lâm Thị Tuyết Nhung, trú xã Phú Hữu, huyện Châu Thành với về hành vi lừa đảo.

Vào tháng 9/2013, bà Nhung rủ chị Tho và nhiều người khác tham gia chơi hụi với lãi suất cao. Chị Tho tham gia nhiều chân hụi, đã nộp tiền cho bà Nhung. Đến ngày 20/11/2013, bà Nhung không trả và tuyên bố vỡ hụi.

Không chỉ chị Tho mà ông bà ngoại của Nhung là cụ Trương Văn Sáu và cụ Nguyễn Thị Trà cũng bị lừa số tiền  dưỡng già trên 50 triệu đồng.

Qua khám xét Công an huyện Châu Thành còn thu được một số giấy tờ liên quan để điều tra, làm rõ xử lý theo pháp luật .

Đồng Tháp: Bắt 3 đối tượng buôn lậu thuốc lá

Rạng sáng ngày h18/10, Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, kinh tế - ma túy Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu.

Ba đối tượng gồm: Lê Tuấn, Nguyễn Văn Cường, và Nguyễn Văn Thông, cùng trú xã Định An, huyện Lấp Vò,  tỉnh Đồng Tháp. Khám xét phương tiện của các đối tượng lực lượng Công an thu  giữ gần 2.400 gói thuốc lá ngoại nhập, tổng giá trị trên 25 triệu đồng. Các đối tượng khai nhận, đã vận chuyển thuốc lá ngoại trên từ Thị xã Hồng Ngự về Thành phố Cao Lãnh để tiêu thụ, khi đến địa phận xã ấp Phú Thọ, xã An Long, huyện Tam Nông thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
 

BT
Thăm dò khán giả