Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lừa cô gái tìm việc ra nghĩa địa giở trò đồi bại

(ANTV) - Chuyên lừa đảo các cô gái trẻ có nhu cầu xin việc làm, sau đó dụ các cô đến chỗ vắng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp và cướp tài sản, một đối tượng đã từng có tiền án vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà, TT Huế ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự để điều tra.

 
Đối tượng bị bắt giữ là Phan Văn Phúc (tên thường gọi Cu Mến), trú tại phường Hương Sơ, TP Huế, là lao động tự do và đã có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Phúc thường xuyên lên mạng tìm các cô gái trẻ có nhu cầu tìm việc nhẹ dạ cả tin để làm quen rồi tìm hiếp dâm và cướp tài sản.
 
Sau thời gian quen biết qua mạng xã hội Zalo, ngày 12/10, Phúc điện thoại cho một nạn nhân, 24 tuổi, trú tại Đắk Lắk lấy lý do giới thiệu việc làm cho nạn nhân để hẹn gặp tại siêu thị CoopMart, TP Huế.
 
Khi nạn nhân đến chỗ hẹn, Phúc chở đi lòng vòng sau đó đưa đến khu vực nghĩa địa tại thôn Triều Sơn Trung, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, TT Huế thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó cướp tài sản của nạn nhân.
 
Nhận được  trình báo của nạn nhân, Công an Thị xã Hương Trà phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tập trung lực lượng điều tra vụ án. Và chỉ sau 5h đồng hồ, Lực lượng Công an đã xác định được đối tượng gây án.
 
Tại Cơ quan Công an, bước đầu Phan Văn Phúc đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai nhận trước đó, đã thực hiện trót lọt hành vi đồi bại của mình với một nạn nhân khác ở TP Huế.
 
Trung tá Hồ Tuấn Việt - Đội trưởng Đội CSHS Công an Thị xã Hương Trà cho biết: Trong thời gian qua trên địa bàn đã xảy ra một số vụ việc liên quan đến cướp, hiếp. Đồi tượng lợi dụng một số địa điểm ít người qua lại, thuộc địa bàn giáp ranh, với phương thức thủ đoạn lợi dụng sự mất cảnh giác, sở hở và  tin người của bị hại, hứa xin việc cho bị hại, sau đó chở người bị hại đến khu vực hoang vắng để thực hiện hành vi phạm tội.
 
Qua vụ việc này, Cơ quan Công an cũng khuyến cáo người dân, đặc biệt các cô gái trẻ có nhu cầu xin việc làm phải thực sự cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo này, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả