Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 06:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 5, 14/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lời khai kinh hoàng của một phạm nhân

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Trần Ngọc Diệu, ở xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè về hành vi giết người, cướp tài sản.

Ngày 15/2/2016, khi đang chấp hành án về tội cướp tài sản và lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tại Trại giam Đại Bình ở tỉnh Lâm Đồng, phạm nhân Trần Ngọc Diệu đã tự thú với cán bộ Trại giam về hành vi giết người, cướp tài sản, rồi chôn xác nạn nhân ở phía sau nhà cách đây 2 năm.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Trà Vinh đã khẩn trương vào cuộc điều tra.

Từ lời khai của Diệu, cơ quan công an tiến hành khai quật phần đất phía sau nhà Diệu, phát hiện một thi thể nữ đã phân hủy.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thanh Hương, 60 tuổi cùng xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè.

Tại cơ quan công an, Diệu khai nhận: khoảng tháng 4/2014, khi đang ở nhà, có một người phụ nữ đến hỏi mua ve chai, Diệu kêu người phụ nữ mua ve chai vào nhà; thấy người mua ve chai có đeo vàng, nên nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản, Diệu dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết, lấy tài sản rồi đem xác nạn nhân đi chôn nhằm phi tang.

Phát hiện xưởng nhận rèn kiếm cho các đối tượng phức tạp

Qua công tác kiểm tra hành chính, Công an thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã phát hiện 1 xưởng nhận rèn kiếm cho các đối tượng phức tạp trên địa bàn.
   
Tại xưởng rèn và tiện cơ khí của ông Bùi Văn Khoa, ở tổ 12, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, lực lượng công an phát hiện cơ sở đang có hành vi sản xuất các loại vũ khí thô sơ tự chế, thu giữ 12 kiếm các loại, nhiều phôi thép và hàng chục chuôi kiếm bằng gỗ. Tại cơ quan công an, ông Khoa khai nhận, thời gian gần đây có một số đối tượng đến đặt rèn hung khí, vũ khí thô sơ như đao, kiếm các loại, vì hám lợi nên ông Khoa đã nhận rèn với giá từ 500.000 đến 800.000đ một sản phẩm.

BT
Thăm dò khán giả