Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 09:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 4, 03/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lời khai của "Khá Bảnh" tại cơ quan Công an

(ANTV) - Ngày 2/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá Bảnh) , sinh năm 1993, địa chỉ: Phúc Tinh, Tam Sơn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

 

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Ngô Bá Khá cùng đồng bọn, Cơ quan công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc. Riêng trong ngày 1/4/2018, làm rõ các đối tượng đã đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề với tổng số tiền là 96.960.000 đồng.

Cùng với Ngô Bá Khá, cơ quan công an cũng đã có lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với các đối tượng: Nguyễn Văn Quang, sinh năm 1987, Nguyễn Hữu Hội, sinh năm 1989, Ngô Lương An, sinh năm 1985 và Trịnh Hữu Quý, sinh năm 1992. Các đối tượng trú tại thị xã Từ Sơn và địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Kết quả kiểm tra cho thấy, đối tượng Ngô Bá Khá dương tính với ma túy.

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết: Ngô Bá Khá là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự. Năm 2011, đối tượng được đưa vào trường giáo dưỡng số 2 Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Liên tục trong các năm 2014, 2016, đối tượng này bị xử lý vì các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Ngô Bá Khá cũng thừa nhận hành vi làm clip đưa lên mạng là phản cảm, nhưng với những lượt xem, lượt chia sẻ của cư dân mạng các clip đó Khá được trả phí hàng trăm triệu đồng một tháng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, đồng thời làm rõ các cơ quan, đơn vị, trường học, thậm chí là các đạo diễn mời đối tượng Khá Bảnh về giao lưu, đóng phim để kiến nghị, xử lý.

BT
Thăm dò khán giả