Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 6, 16/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lộ diện đường dây cá độ cực lớn giao dịch hàng tỷ đồng/ngày

(ANTV) - Một đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet với số tiền thắng thua ước tới 2 tỷ đồng/ngày vừa bị Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá. Tính đến thời điểm bị bắt, số tiền đánh bạc lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Đối tượng chủ mưu, cầm đầu trong đường dây cá độ bóng đá này là Nguyễn Quang Ngọc, 32 tuổi, trú tại huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Theo đó, đầu năm 2017, qua mối quan hệ xã hội, đối tượng Nguyễn Quang Ngọc đã lấy 2 tài khoản để cá độ bóng đá qua mạng internet có tên là TVP1 và TVP2 của một nam thanh niên tên Phúc (hiện chưa rõ lai lịch). Tổng trị giá của 2 tài khoản quy ra tiền Việt Nam hiện hành dùng để cá độ bóng đá vào khoảng 22 tỷ đồng.

Sau đó, Nguyễn Quang Ngọc đã thay đổi mật khẩu và dùng điện thoại di động của mình chia thành 12 tài khoản nhỏ từ TVP101 đến TVP112 với hạn mức khác nhau để tiếp tục giao cho các đối tượng cấp dưới tham gia tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, mỗi tài khoản trung bình khoảng 2 tỷ đồng.

Từ đó, chân rết của Ngọc tiếp tục chia thành nhiều tài khoản nhỏ, tổ chức đánh bạc và giao cho nhiều người chơi khác, rồi ở giữa hưởng chênh lệch.

Đường dây cá độ này chỉ là 1 trong tổng số 12 đường dây đánh bạc nằm dưới sự điều hành của Ngọc. Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet này chủ yếu hoạt động trên địa bàn giáp ranh giữa các quận huyện của TP Hà Nội.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ các trang cá độ bóng đá còn lại của Nguyễn Quang Ngọc.

 

 

BT
Thăm dò khán giả