Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 2, 03/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liều lĩnh chặn đường xin tiền lúc nửa đêm

(ANTV) - Gần một tháng nay, hàng trăm hộ dân ở ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đang vô cùng hoang mang trước thông tin xuất hiện 4 đối tượng lạ mặt chặn đường trong đêm tối tại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT.753 dẫn vào ấp Pa Pếch. Cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc.

Người dân thường xuyên qua lại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT.753 dẫn vào ấp Pa Pếch cho biết, họ đã nhiều lần bắt gặp 4 đối tượng đi trên 2 xe exciter và winner, hay bịt khẩu trang và có nhiều biểu hiện không bình thường và ngang nhiên chặn đường xin tiền vào buổi tối.
 
Sự xuất hiện của 4 đối tượng này đang khiến cho các hộ dân vô cùng lo sợ đồng thời ảnh hưởng đến công việc của các hộ dân. Bởi người dân ở đây chủ yếu là làm thuê, làm mướn, chủ yếu đi lại vào buổi tối.

Lực lượng công an xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú cho biết đã nhận được thông tin vụ việc. Trong thời gian tới, công an xã sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra và xác minh thêm vụ việc để bà con nhân dân yên tâm sinh sống, lao động sản xuất. Ngoài ra, người dân cũng cần theo dõi, phối hợp và trình báo ngay cho cơ quan chức năng khi phát hiện các đối tượng lạ mặt trong khu vực mình sinh sống để sớm giải quyết vụ việc trên.

 

BT
Thăm dò khán giả