Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 10:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 6, 27/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp các hành vi chống đối, tấn công cán bộ phòng dịch

(ANTV) -Với hành vi chống người thi hành công vụ, Trần Thanh Mến, sinh năm 1994, trú xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ba Tri khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Khoảng 20 giờ ngày 16/8/2021, Tổ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 xã Bảo Thạnh phát hiện Trần Thanh Mến điều khiển xe mô tô chở theo một thanh niên khác lưu thông trên đường trong thời gian toàn tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Mến đã không chấp hành và tiếp tục điều khiển xe chạy về nhà.

Khi tổ công tác đến nhà vận động 2 đối tượng chấp hành yêu cầu kiểm tra, Mến đã có nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ và dùng nhiều vật dụng như dao tự chế, ổ khóa... ném vào lực lượng chức năng, đồng thời dùng roi điện, dao để đe dọa. Mến đã dùng thanh sắt đánh bị thương một Công an viên rồi bỏ chạy.

Nghệ An: Phát hiện nhóm thanh niên vi phạm phòng chống dịch 
 
 
Vi phạm Chỉ thị 16 của TT Chính phủ, một nhóm thanh niên đã tập trung hát hò tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
 
Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại quán karaoke Anh và Em Pro ở địa bàn xóm 3, xã Quỳnh Yên có một số thanh niên đang tập trung hát Karaoke, vi phạm Chỉ thị 16 của Chính phủ, tổ công tác Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra, xử lý.
 
Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vào kiểm tra thì quản lý cơ sở karaoke đã nhanh chóng tắt điện, đóng cửa và đưa nhóm thanh niên này vào phòng ngủ để trốn nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Tổ công tác đã yêu cầu chủ cơ sở karoke mở phòng ngủ ra kiểm tra thì phát hiện có 6 nam thanh niên đang trốn bên trong cùng 3 chiếc xe máy của các đối tượng.
 
Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.
Thăm dò khán giả