Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 14:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 07/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bắt giữ lượng ma túy lớn

(ANTV) - Chiều ngày 05/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công an huyện Trùng Khánh đang làm nhiệm vụ tại tổ 3, Thị trấn Trùng Khánh đã phát  hiện và bắt quả tang đối tượng Lương Văn Tuấn đang có hành vi mua bán trái phép 5 bánh heroin.

 

Cùng ngày, mở rộng điều tra, thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với: Nguyễn Thị Kiều (Sinh năm 1964, cùng trú huyện Trùng Khánh), qua khám xét thu giữ: 1 bánh heroin, 2 khẩu súng và số tiền trên 2 tỷ đồng.

Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng: Phùng Thị Hoóng, sinh năm 1963.

Qua giám định, 6 bánh heroin có tổng trọng lượng trên 2.121 gram.

Bình Định: Làm rõ vụ án mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn

 

Tại Bình Định, liên quan đến vụ án mua bán trái phép vừa bắt giữ vào đêm 3/8 vừa qua, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết: tổng số ma túy thu giữ được là gần 1kg ma túy tổng hợp, đây là vụ án có số lượng ma túy thu giữ lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Qua cân đo số ma túy thu được của các đối tượng, tổng cộng có 626g ketamine, 233,1 gam MDMA và 15g Methamphetamine. Vụ án này có 8 đối tượng tham gia, tuổi đời còn rất trẻ, từ 17 đến 26 tuổi. Trong đó, 5 đối tượng ở tỉnh Bình Định, 3 đối tượng còn lại ở các tỉnh Kiên Giang, Bến Tre và Kon Tum. Cầm đầu là Lê Quang Đức (SN 1997, trú huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định). Thủ đoạn của các đối tượng này là thuê nhà trọ, khách sạn tụ tập để sử dụng và mua bán ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng.

BT
Thăm dò khán giả