Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 14/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên mạng học cách phá cửa cuốn rồi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp

(ANTV) - Vừa ra tù được 11 tháng về tội trộm cắp, Hoàng Phương Linh, 21 tuổi, trú tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái lại tiếp tục lên mạng internet học cách phá cửa cuốn rồi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản nhà dân trên địa bàn thành phố Hà Nội để lấy tiền mua ma túy và chơi game.

 

Ngày 5/11/2020, Công an quận Long Biên nhận được đơn trình của người dân về việc mất cắp tài sản.  Đến ngày 7/11, các trinh sát đã phát hiện một nam thanh niên có đặc điểm nhận dạng trùng khớp với đối tượng trộm cắp tài sản, xuất hiện tại ngõ 105 đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an xác định nam thanh niên này chính là Hoàng Phương Linh. Tại thời điểm kiểm tra, Linh mang theo người 5 chiếc điện thoại di động; 7 gói giấy chứa chất màu trắng nghi là ma túy và 6 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai vì không có tiền để chơi game và ma túy nên đã đi trộm cắp để phục vụ nhu cầu cá nhân. Trong 1 tuần Linh đã gây ra 7 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ghi nhận thêm ba ca mắc COVID-19 nhập cảnh từ Pháp, được cách ly ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Báo cáo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 13/11, Việt Nam ghi nhận thêm ba trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ Pháp, đã được cách ly ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam ghi nhận 1256 trường hợp mắc COVID-19

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngày 13/11 đã có thêm 8 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người được điều trị khỏi tại nước ta là 1101 trường hợp. Hiện không còn trường hợp bệnh nhân nặng.

BT
Thăm dò khán giả