Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 11:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 4, 18/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lén lút đưa người vượt chốt phòng dịch vào TP.Vinh

(ANTV) - Tình hình dịch bệnh tại Nghệ An đang diễn biến rất phức tạp với hàng chục ca nhiễm ngoài cộng đồng được ghi nhận trong ngày hôm qua. Thế nhưng, chỉ vì 30-50 nghìn đồng tiền công, một đối tượng đã bất chấp quy định, lén lút đưa người trái phép vào địa bàn thành phố Vinh.

Tối 17/8, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Lợi, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đang lén lút đưa 2 người không rõ lại lịch vào địa bàn thành phố Vinh. Lợi khai nhận, lợi dụng sự thông thạo địa hình, biết nhiều đường tắt, lối nhỏ có thể né tránh các chốt kiểm soát bệnh nên đã tìm cách lén lút đưa người vào thành phố để thu lợi bất chính.

Trước khi bị phát hiện, Nguyễn Văn Lợi đã đưa trót lọt 2 người từ địa phương khác vào thành phố. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.

An Giang: Lao xe tải chở gần 6.000 bao thuốc lá lậu xuống kênh để thoát thân

Bị lực lượng liên ngành chống buôn lậu của tỉnh An Giang phát hiện khi đang vận chuyển thuốc lá lậu, đối tượng không những không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà đã điều khiển phương tiện bỏ chạy, sau đó lao xe xuống kênh để tẩu thoát.

Rạng sáng ngày 18/8, trên đường tuần tra kiểm soát chống buôn lậu, tổ công tác liên ngành chống buôn lậu của tỉnh thuộc tổ Tịnh Biên đã phát hiện xe ôtô tải có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra.

Tuy nhiên, đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, thấy không thể tẩu thoát, đối tượng đã lao xe xuống bờ kênh để thoát thân. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên xe ôtô có gần 6.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu được ngụy trang kỹ càng.
 

Thăm dò khán giả