Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 00:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 6, 24/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lên án hành vi trục lợi từ mua thiết bị chống dịch

(ANTV) -  Bộ Công an đang điều tra về những sai phạm của cán bộ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội trong việc mua sắm máy xét nghiệm, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19. 

 

Kết quả thế nào thì vẫn phải chờ kết luận của cơ quan điều tra. Song, vụ việc tiêu cực này đang gây bức xúc, mất niềm tin của người dân, đặc biệt trong bối cảnh cả bộ máy chính trị cùng với nhân dân cả nước đang vượt khó, cố gắng đẩy lùi dịch bệnh. Để chia sẻ về vấn đề này, ANTV có cuộc trao đổi với PGS.TS Bùi Thị An, đại biểu Quốc hội khóa 13.
 
Cư dân mạng lên án hành vi gian lận mua máy xét nghiệm Covid-19
 
Một trung tâm, được coi là tiền đồn, là phòng tuyến đầu tiên trong chống dịch COVID-19 tưởng chừng đã đứng vững trước vius SARS-CoV-2 thì đã bị đồng tiền hạ gục. Nói cách khác, virus tham lam đã chiến thắng một số người khi không giữ được mình. Rất đông cư dân mạng đã biểu thị thái độ giận dữ và kịch liệt lên án hành vi gian lận mà các đối tượng trong đường dây gian lận mua máy xét nghiệm Covid-19 thực hiện..
 
Những đối tượng này phải được xử lý kiên quyết, thật nghiêm minh, đúng người, đúng tội, để giữ vững niềm tin cho Nhân dân và còn có tác dụng răn đe những ai có tư tưởng trục lợi.
 

 

BT
Thăm dò khán giả