Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 14:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:25, Thứ 4, 10/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lật tẩy những chiêu trò cất giấu ma túy

(ANTV) -Với đối tượng mua bán, vận chuyển ma túy luôn sử dụng những thủ đoạn hết sức tinh vi. Nhiều khi bọn tội phạm cố tình để hàng vào những chỗ rất hớ hênh để đánh lạc hướng lực lượng chức năng. Và nếu như bị phát hiện, các đối tượng sẽ chống trả quyết liệt để mở đường thoát. 

Lưu ý:
 
- Tội phạm ma túy sử dụng nhiều thủ đoạn cất giấu ma túy trong quá trình vận chuyển như: giày dép, mũ bảo hiểm, cuộn vải hoặc ở vị trí nhạy cảm trên người; cất giấu ma túy trong các thùng hàng vô chủ.
 
- Bọn chúng sử dụng triệt để các phương tiện vận chuyển hành khách công cộng để cất giấu, gửi hàng với tên và địa chỉ người gửi, người nhận là tên giả nên rất khó khăn cho công tác phát hiện, bắt giữ.
 
- Người dân không nhận lời vận chuyển giúp người lạ những món hàng mà mình không biết rõ nó là gì.
 
Việt Nam hiện nay không chỉ là địa bàn tiêu thụ ma túy mà còn là địa điểm trung chuyển ma túy đi nhiều quốc gia khác vì thế tình hình tội phạm ma túy ngày càng diễn biến hết sức phức tạp.
 
Với sự quyết tâm chiến đấu đến cùng với tội phạm ma túy, thì dù cho đối tượng có tinh vi, xảo quyệt đến đâu, dù chúng có dùng thủ đoạn nào thì cũng sẽ bị bắt giữ và phải trả giá đắt cho hành vi phạm tội của mình. 
Thăm dò khán giả