Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 14:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 3, 07/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lật mặt kẻ lừa "chạy" vào trường CAND

(ANTV) - Một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức xin học, mà cụ thể là "chạy" vào các trường CAND vừa bị cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự. Đối tượng là Huỳnh Quang Phong, sinh năm 1961, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua mối quan hệ xã hội, Huỳnh Quang Phong nắm bắt được thông tin một phụ nữ trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội có con trai muốn vào học tại trường Trung cấp CSND VI.

Từ đó, Phong rêu rao có nhiều mối quan hệ có khả năng “chạy” được cho con trai của chị này vào Trường Trung cấp CSND VI với mức giá 400 triệu đồng.

Vì có quen biết từ trước, nên người phụ nữ này đã tin tưởng đưa tiền và hồ sơ cho Phong để đối tượng này lo giúp.

Ngoài ra, Phong còn nhận 230 triệu đồng của một người trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội với lời hứa “chạy” cho người nhà anh này vào trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, có trụ sở đóng tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Tuy nhiên, sau khi cầm tiền của các bị hại, Phong đã tiêu xài hết và không có trường hợp nào được nhận vào trường như đã thỏa thuận.

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang 25 đối tượng đánh bạc, thu giữ trên 136 triệu đồng

Một ổ bạc lớn thường xuyên tổ chức đánh bạc lưu động ở nhiều địa điểm vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt quả tang, bắt 25 đối tượng, thu giữ trên 136 triệu đồng.

Vào lúc 23h15 đêm 6/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt quả tang 25 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi "xóc đĩa" tại quán karaoke ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường do Đỗ Văn Giáp làm chủ và cùng tham gia đánh bạc.

Ổ nhóm này thường xuyên tổ chức đánh bạc lưu động ở nhiều địa điểm, trong đó có một số đối tượng ở Hà Nội tham gia, đáng chú ý có nhiều đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ trên 136 triệu đồng, 26 điện thoại đi động và các dụng cụ dùng để đánh bạc.

BT
Thăm dò khán giả