Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 00:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:04, Chủ Nhật, 21/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập trang web công khai bán công cụ hỗ trợ

(ANTV) -Thông và Tâm đã lập trang cá nhân dưới tên “Tâm cu tí” trên trang mạng xã hội facebook và ngang nhiên rao bán các loại công cụ hỗ trợ.

 
Sau một thời gian điều tra, Công an huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 2 đối tượng: Nguyễn Đình Thông, trú tại thị trấn Quảng Xương và Lê Minh Tâm, (anh rể Thông) trú tại xã Hà Hải, huyện Hà Trung về hành vi buôn bán công cụ hỗ trợ qua mạng Internet.
 
2 đối tượng Nguyễn Đình Thông và Lê Minh Tâm cùng tang vật thu được.
 
Trước đó, Thông và Tâm lập trang cá nhân dưới tên “Tâm cu tí” trên trang mạng xã hội facebook và rao bán các loại công cụ hỗ trợ. Thông và Tâm thường xuyên giao dịch với các đối tượng có nhu cầu mua CCHT, sau đó yêu cầu họ gửi tiền vào tài khoản của mình.
 
Sau khi nhận được tiền thì ra biên giới mua các loại CCHT về chuyển cho các đối tượng mua qua đường Bưu điện. Ngày 19/2, Công an huyện Quảng Xương đã bắt quả tang hành vi phạm tội của 2 đối tượng này khi bọn chúng đang mang 28 chiếc dùi cui điện, côn sắt, roi điện đa năng sang Bưu điện huyện Quảng Xương để gửi. Khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng này, Công an huyện Quảng Xương đã thu thêm 10 loại CCHT khác. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Thăm dò khán giả